Trang chủ Giới thiệu về Hưng Điền Năng lượng SOQI Lịch làm việc Hưng Điền toàn cầu Download

VN Agent Area

Sản phẩm
Hoàng kim tam bảo
Tin vắn
Bộ sưu tập ảnh
HTE Group
HTE International GroupNEWS
Merry Christmas & Happy New Year
Don’t pass up the “HTE Miracle Contest”! Win up to $1,000 dollars in cash!
The HTE Miracle Testimonial Contest has started!!
Merry Christmas & Happy New Year
COMUNICATION TRAINING
Hot Link

News
Đăng ký xem kênh RSS NEWS của chúng tôi
  2014/03/27
TIỀM LỰC TRĂM PHẦN TRĂM - KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO MPII THÁNG 3 KẾT THÚC THÀNH CÔNG MỸ MÃN
Với 3 giảng viên đẳng cấp Quốc tế được mời đến từ nước ngoài Ông Trịnh Mẫn Nam chuyên gia tâm lý học, Ông Trương Gia Kỳ chuyên gia ngành MLM, Ông Quan Chân Ích chuyên gia cột sống, đã giúp cho Nhà Phân Phối VN chúng ta hoàn thành tốt đẹp những bài học trong 2 ngày qua.
  2014/03/26
BUỔI TỌA ĐÀM SỨC KHỎE ĐƯỢC DIỄN RA THÀNH CÔNG MỸ MÃN
Vào ngày 20/3/2014 tại hội trường công ty đã trở lên nhộn nhịp và đông đúc khách hàng cữ và mới. Vâng với sự hiện diện của một chủ giảng chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế, chuyên gia về cột sống bác sĩ Quan Chấn Ích, đã giúp mọi người nâng cao kiến thức sản phẩm và sức khỏe.
  2014/03/05
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE MỸ HIỀN
CÔNG TRÌNH DƯỠNG SINH NĂNG LƯỢNG THẦN KHÍ SOQI, sẽ giúp bạn ngày càng tươi trẻ hơn~
  2014/03/05
TIÊM LỰC TRĂM PHẦN - KHÓA HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MPII
XÂY DỰNG 10 NĂM VÀNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG - Khơi dậy tiềm năng của con người – tìm về chính mình - Thành công trăm phần trăm SOQI – Khiêu chiến thu nhập hàng trăm triệu - Khóa học tâm ly tiêu thụ vượt trội – thể hiện kỹ năng và chia sẻ phương pháp chăm sóc sức khỏe dạng phức năng.
  2013/11/06
CUỘC THI CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG
Khóa huấn luyện đào CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG khóa 1 được tổ chức vào thứ ba hàng tuần trong tháng 10. Đã thu hút hơn 30 Nhà Phân Phối HCM và các tỉnh đến tham gia. Thông qua 4 buổi học mịt mài, chăm chú, chịu khó học hỏi của Nhà Phân Phối, với sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của các giảng viên, vào ngày 1 tháng 11 và 2 tháng 11 công ty đã tổ chức cuộc thi kiểm tra Giới thiệu công ty, sản phẩm, sự nghiệp. Một điều đáng mừng sau 2 ngày nghiêm túc kiểm tra, các thí sinh đều đạt điểm số trên trung bình. Với tổng sổ điểm 3 môn thi 83.82 Nhà Phân Phối Long Ưng Muối đạt điểm cao nhất trong tất cả thí sinh, điểm cao thứ nhì 83.37 thuộc về Nhà Phân Phối Trần Thị Ngọc Anh, điểm cao thử ba 82.85 thuộc về Nhà Phân Phối Nguyễn Thị Kim Thoa.
  2013/10/02
MPII 2 NGÀY 1 ĐÊM VŨNG TÀU KẾT THÚC THÀNH CÔNG
Vào lúc sáng sớm ngày 2 tháng 10 tại trước cổng công ty, các Nhà Phân Phối đã có mặt đầy đủ để tham dự chương trình MPII tại Vũng Tàu. Với chính sách khen thưởng, khích lệ, cũng như xây dựng hệ thống mạng lưới phát triển hơn. Công ty đã đưa ra CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DU LỊCH HẢI NGOẠI VÀ TRONG NƯỚC. Áp dụng theo phương pháp 1 + 3 giúp cho Nhà Phân Phối càng dễ đạt đủ điển tham dự chuyến du lịch Đài Loan.
Nhiều tin mới hơn
Hot Pics
Nhiều hình ảnh thú vị hơn ...
Video Zone


   

       

Downloads
Giay phep
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Chi Formula
Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Men Enzyme
Báo cáo kiểm nghiệm lâm sàng của Trường đại học và Bệnh viện Flinders Adelaide SA của Úc về hiệu quả của Máy Chi Machine
Tải xuống nhiều hơn ...

Copyright (c) 2008 Hsinten International Group. All rights reserved.
Copyright (c) 2011 Vietnam Company. All rights reserved.